BROWN DUST

17 พฤษภาคม 2021 Off By admin
BROWN DUST

BROWN DUST เกมยอดเยี่ยมตลอดกาล 2017

BROWN DUST เป็นเกมแนว Strategy ที่พัฒนาโดย Neowiz จากประเทศเกาหลีใต้ โดยผู้เล่นจะได้รับบทให้เป็นผู้บัญชาการกองทัพ โดยมีการสะสมเหล่าตัวละครที่มีอยู่นับร้อยต้ว พร้อมกับเก็บค่าประสบการณ์ และ อัพเกรดขึ้นไปเรื่อย ๆ ซึ่งตัวเกมจะมีการวางเนื้อเรื่องเอาไว้ให้ผู้เล่นได้เดินทางเก็บสะสมทรัพยากร และ เหล่าตัวละครต่าง ๆ เข้ามาเรื่อย ๆ นอกจากนั้น แล้วยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุก เรื่องราวของเกมจะเอ่ยถึง 6 ปิศาจที่ได้ก่อสงครามไล่ยึดอาณาจักรทั้ง 4 ดินแดน และ สังหารราชา ปกครองผู้คนภายใต้การกดขี่ และ ไร้มนุษยธรรม 7 ปีต่อมา ได้ปรากฏชายหนุ่มปริศนา ที่ได้รวบรวมเหล่าทหารรับจ้างจึ้น เพื่อต่อกรกับ 6 ปิศาจให้ได้

BROWN DUST เนื้อเรื่องที่ถูกนำเสนอ

บราวน์ ดัส เป็นอีกหนึ่งเกมที่ทำเนื้อเรื่องออกมาได้น่าสนใจ ถ้าอ่านไปเรื่อย ๆ ก็จะพบเรื่องราวที่น่าติดตามภายใต้การออกแบบตัวละครที่ทรงเสน่ห์ ในรูปแบบของอนิเมะญี่ปุ่น จุดเด่นของเกมคือเหล่าตัวละคร ที่มีให้ผู้เล่นได้คัดเลือกมาสร้างกองทัพเอง ซึ่งตัวละครเหล่านี้จะแบ่งออกเป็น 4 รูปแบบ

BROWN DUST
  1. ตัวละครสาย Support
  2. ตัวละครสาย Magician
  3. ตัวละครสาย Warrior
  4. ตัวละครสาย Defender

โดยแต่ละตัวละครจะมีรูปแบบการโจมตี และ สนับสนุนที่หลากหลาย ซึ่งภายในเกมก็จะมีการอธิบายรูปแบบตัวละครที่อย่างละเอียด รวมไปถึงการอัพเกรดก็จะมีเงื่อนไข โดยแต่ละดาวนั้น ผู้เล่นจะต้องเก็บเลเวลจนเต็มตามที่กำหนด และ จะต้องมีตัวละครที่อยู่ในระดับเดียวกันเพื่อใช้ในการ Fusion นอกจากนี้ยังมีตัวละครลับที่ผู้เล่นจะต้องตามหาตัวละครที่กำหนดไว้เพื่อนำมา Fusion อีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นตัวละครที่มีความโหด และ เป็นที่ต้องการของเหล่าผู้เลนภายในเกม

ระบบ Game Play

ระบบการเล่นของเกมเป็นแนววางแผนเชิงกลยุทธ์ ที่ผู้เล่นจะต้องวางแผนว่าจะจัดทีมตัวละครก่อนที่จะลงยังไงในแบบ Turn – based โดยแต่ละฝ่านจะมีช่องให้วางตัวละครทั้งหมด 18 ช่อง แต่ไม่สามารถวางได้หมดทุกช่อง โดยจะมีค่าพอยด์ที่ผู้เล่นจะต้องเลือกว่าจะเอาตัวละครไหนวาง ตัวละครที่เก่งมาก ๆ ก็จะใช้คะแนนสูง ตัวละครธรรมดาก็จะใช้คะแนนน้อย ผู้เล่นสามารถเลือกได้อิสระว่าจะเอาตัวละครแบบไหนวาง

โหมดการเล่นของตัวเกม

โหมดการเล่น ตัวเกมใส่โหมดการเล่นมาให้อย่างครบครัน มีโหมดเนื้อเรื่องให้เล่นกว่า 500 ด่าน มีโหมดการเล่นต่าง ๆ ที่จะปลดล็อคตามโหมดเนื้อเรื่อง โดยแบ่งออกเป็นสามโหมด คือ Campaign โหมดเนื้อเรื่องหลัก , Challeng โหมดดันเจี้ยนพิเศษ และ โหมด Match , PvP ที่ถูกออกแบบมาให้ผู้เล่นได้สนุกกันในรูปแบบ Real time

ผลิตเกมโดย : GAMES – NEOWIZ

นำเสนอข้อมูลโดย : https://12betonlineth.com/

brown dust logo

จุดเด่นของเกม

  • เป็นเกมแนววางแผน RPG ที่เข้าถึงได้ง่ายมาก
  • ผู้เล่นจะมีอิสระในการวางตำแหน่งตัวละครค่อนข้างสูง
  • เกมให้ผู้เล่นได้เลือกตัวละครทั้งสูง และ ธรรมดา ผสมทีมได้ด้วย
  • อารมณ์ตอนเล่นค่อนข้างดึงดูด ตัวละครมีเสน่ห์มาก
  • เนื้อเรื่องน่าติดตาม